Hotline: 0868 140984

chè tân cương thái nguyên giá bao nhiêu 1kg - bảng giá chè thái nguyên Tp.hồ chí minh

10/03/2021
chè tân cương thái nguyên giá bao nhiêu 1kg - bảng giá chè thái nguyên Tp.hồ chí minh
Giá chè thái nguyên | Bảng Giá Chè tân cương thái nguyên 2021 Tại Shin tea, tất cả sản phẩm chè thái nguyên đều được thu hái và chế biến ở đồi chè tân cương thái nguyên, vì chè thái nguyên ngon nhất đều được sản xuất tại địa danh này, Shin tea sẽ cập nhật chi tiết về bảng giá chè tân cương thái nguyên năm 2021 ở đây.

Các loại chè đặc sản từ tân cương thái nguyên
- Giá Chè Thái Nguyên tại Shin tea năm 2021

 


Đặc sản chè xanh Tân Cương Thái Nguyên từ lâu đã là thức uống của nhiều người Việt Nam, đến nỗi nhiều người khi nói đến trà Bắc còn nhầm lẫn khi coi trà thái nguyên là trà bắc. Khi nhắc đến trà thái nguyên, thì thường nhắc đến đồi trà tân cương thái nguyên bởi cái chất trà ở đây ngon, đậm đà và thơm hương cốm hơn rất nhiều so với những vùng trà lân cận khác, bởi vậy mà giá trà tân cương thái nguyên cũng cao hơn, và sản lượng cung cấp cũng ít hơn.

đồi chè tân cương thái nguyên

Một góc ở đồi chè Tân Cương Thái Nguyên trứ danh

Vì vậy, việc tìm hiểu nơi bán chè thái nguyên ngon hoặc đúng là trà tân cương thái nguyên lại rất khó, bởi trà xanh tân cương thái nguyên đã có mặt ở khắp nơi, cửa hàng tạp hoá nhỏ đến siêu thị hay cửa hàng chuyên về trà thái nguyên xuất hiện ngày càng nhiều. Tiện lợi song đồng nghĩa với việc để chọn lựa trà thái nguyên ngon và biết được giá của 1 kg trà thái nguyên là bao nhiêu đòi hỏi một chút kiến thức, một chút thời gian để tìm hiểu qua về dòng trà này cũng như làm cách nào để tìm được địa chỉ bán trà thái nguyên ngon, chất lượng ở Việt Nam, hay Hồ Chí Minh, Cùng Shin tea tìm hiểu qua những đặc điểm dưới đây nhé:

1. Những loại chè đặc sản ở thái nguyên? Những sản phẩm trà ngon nhất?

Chè Tân Cương Thái Nguyên thường chia làm 2 loại là: chè mạn Thái Nguyên và chè Thái Nguyên ướp cùng hoa tươi theo phương pháp truyền thống

1.1. Chè mạn hay trà mạn ở Thái Nguyên

Chè mạn, hay trà mạn là để chỉ trà thái nguyên sau chế biến ở dạng khô, mộc mạc với hương thơm tự nhiên mà không kết hợp với bất kỳ dòng trà nào khác, hay loại hoa nào. Trà mạn thái nguyên có hương cốm non, nước trà xanh, sánh và màu chè thái nguyên lúc khô có màu đen, bạc dạng xoăn nhỏ, giòn. Vị trà đắng chát nhẹ hay đậm tuỳ vào phẩm chất chè thu hái, và chế biến cũng như cách pha để thưởng thức nhưng hậu ngọt kéo dài.

Trên thị trường hiện nay có những dòng chè chính như sau:

Chè búp Thái Nguyên

cánh trà búp thái nguyên

Cánh trà búp Thái Nguyên, cánh trà búp là to nhất so với các dòng trà móc câu, trà nõn tôm hay trà đinh

màu nước chè búp thái nguyên

Màu nước trà sau khi pha

·         Đặc điểm: màu nước xanh trong, hương cốm đặc trưng, vị trà chát nhiều nhưng dịu, hậu ngọt sâu, thích hợp cho người có gu uống trà đậm.

·          Cách hái: 1 đọt + 2 đến 3 lá non liền kề bên dưới.

·          Giá 1kg chè búp Thái Nguyên tại Shin tea: 300.000đ / 1Kg

Ngoài ra, phụ thuộc vào nhu cầu mua của khách hàng chúng tôi có đóng gói sản phẩm theo từng kích thước riêng và mỗi kích thước đóng gói sẽ có giá khác nhau ví dụ:

-         giá trà xanh tân cương thái nguyên 100g

-         giá trà xanh tân cương thái nguyên 250g

-         giá trà xanh tân cương thái nguyên 500g

Chè móc câu Thái Nguyên

trà móc câu đặc biệt thái nguyên

Màu nước trà móc câu

cánh trà móc câu

Cánh trà móc câu

·         Đặc điểm: màu nước xanh trong, sánh đặc, vị chát dịu nhẹ hơn chè búp, hậu ngọt sâu đậm, cánh trà săn nhỏ, pha tới nước thứ 4 vẫn ngon.

·          Cách hái: 1 đọt + 2 lá non liền kề ngay bên dưới hay 1 đọt + 1 đến 2 lá non liền kề ngay bên dưới.

·          Giá 1kg chè móc câu tân cương Thái Nguyên tại Shin tea: từ 450.000đ - 600.000đ / 1Kg

Chè nõn tôm Thái Nguyên

cánh trà nõn tôm

Cánh trà nõn tôm Thái Nguyên nhỏ li ti

màu nước và cánh trà nõn tôm

Màu nước xanh đặc trưng của dòng chè Thái Nguyên ngon

·         Đặc điểm: màu nước trà xanh sánh và đậm, vị chát dịu, hậu ngọt rất sâu, bùi vị trà, hương thơm ngầy ngậy của cốm rất dễ chịu, cánh trà nhỏ tí ti, có thể pha tới nước thứ 5 vẫn thơm ngon, loại trà này có nhiều chất dinh dưỡng nhất.

·          Cách hái: 1 đọt + 1 lá non liền kề ngay bên dưới.

·          Giá 1kg chè nõn tôm Thái Nguyên tại Shin tea: 900.000đ / 1Kg

Chè đinh Thái Nguyên

nguyên liệu làm trà đinh thái nguyên

nguyên liệu nõn trà thái nguyên làm trà đinh

màu nước và cánh trà đinh thái nguyên

Màu nước sau khi pha

·         Đặc điểm: được hái từ những đọt trà non nhất, chỉ hái duy nhất 1 búp nõn (1 tôm) để làm trà. Trà rất thơm hương cốm non tự nhiên, thanh khiết, vị tiền chát rất dịu, hậu ngọt rất sâu, có vị ngậy và sánh rất đặc biệt.

·          Cách hái: những đinh trà non nhất

·          Giá 1kg chè đinh Thái Nguyên tại Shin tea: 2.500.000đ / 1Kg

1.2. Chè (trà) Thái Nguyên ngon ướp với các loài hoa tươi

Đây là sự kết hợp giữa chè mạn Thái Nguyên và các loại hoa, phổ biến nhất là ướp với hoa lài, hoa sen, hoa bưởi

Chè Thái Nguyên ướp hoa lài tự nhiên

cánh trà hoa lài khi pha

Cánh chè Thái Nguyên thượng hạng ướp với hoa lài

màu nước hoa lài sau pha

Màu nước sau khi pha

 Đặc điểm: là sự kết hợp giữa chè mạn Tân Cương Thái Nguyên ướp với bông hoa lài tươi, nước trà màu vàng xanh, hương hoa lài thơm ngọt dễ chịu, trà mang vị tiền chát, hậu ngọt, có mang thêm vị ngọt của hoa lài vô cùng hấp dẫn.
 Giá 1kg chè lài Thái Nguyên tại Shin tea: từ 350.000đ - 700.000đ / 1Kg

Chè Thái Nguyên ướp hoa sen

chè thái nguyên ướp hoa sen

Chè Thái Nguyên thượng hạng ướp với gạo sen

·         Đặc điểm: nếu là trà sen loại cao cấp (Sen bách diệp Tây hồ) thì đây sự kết hợp giữa chè mạn Tân Cương Thái Nguyên thượng hạng với gạo sen (700 đến 1500 bông hoa sen) tại Hồ Tây chính gốc, nước trà màu vàng xanh, hương hoa sen đặc trưng tự nhiên, tiền chát dịu, hậu ngọt sâu lắng.

·          Giá 1kg chè Thái Nguyên ướp hoa sen tại Shin tea: 4.000.000đ - 7.000.000đ / 1Kg

Chè Thái Nguyên ướp hoa bưởi

trà ướp hoa bưởi

·         Dòng trà đặc biệt này chỉ có vào mùa xuân, khi mà hoa bưởi ra bông, cũng là lúc những cây chè đâm chồi nẩy lộc sau một mùa ngủ đông kéo dài, hương bưởi thơm kết hợp vị trà mạn thái nguyên ngọt ngào, sâu lắng

trà ướp hoa bưởi

Giá 1kg trà thái nguyên ướp hoa bưởi tại Shin tea là: 1.500.000đ/ kg

Nhiều khách đến Shin tea hay hỏi: "Chè Thái Nguyên loại nào ngon nhất?” cũng là câu hỏi khó nhất, không thể trà lời chính xác được, bởi lẽ, trà ngon còn tuỳ vị người thưởng thức, tuỳ cách pha và điều kiện không gian, thời gian khi pha, chỉ biết rằng trà thái nguyên ngon trước hết là trà thái nguyên chuẩn chất lượng từ hương vị, màu sắc đến hình dáng tương ứng tên gọi từng loại trà, từng vùng trà và thời điểm thu hái trà. Có người thích hương vị dịu nhẹ thì sẽ chọn nõn tôm hay trà đinh, nhưng những ai trót yêu cái thức uống đậm vị, chát nhiều lại không thể từ chối dòng trà búp hay móc câu được, bởi vậy mới thật khó để trả lời trà thái nguyên nào ngon nhất.

2. Những tiêu chí để nhận biết và đánh giá chè Thái Nguyên ngon

2.1. Thổ nhưỡng và địa lý vùng trồng chè ở thái nguyên


Đầu tiên khi nói đến trà Thái Nguyên ngon thì phải nói đến vùng nguyên liệu trồng chè. Hiện tại, vùng chè Tân Cương thuộc Tỉnh Thái Nguyên được xem là nơi cho ra sản phẩm chè có chất lượng ngon nhất và được mệnh danh là "vùng đệ nhất danh trà". Cũng chính vì thế trên thị trường đã xuất hiện cái tên gọi dành cho loại chè ngon này là "Chè Tân Cương Thái Nguyên".

Tìm hiểu thêm bài viết về chè thái nguyên tại đây

vùng chè tân cương

Vùng chè Tân Cương Thái Nguyên

2.2. Hương vị chè thái nguyên

Vùng chè Tân Cương này đã nổi tiếng từ thời xa xưa bởi cái màu nước trong xanh, màu xanh cốm ánh sắc vàng, và sánh, vị chè chát từ đậm đến chát nhẹ theo từng loại trà nhưng hậu ngọt rất sâu. Hương trà thái nguyên lại càng khiến những ai yêu chuộng loại trà này khó có thể thay đổi, chính là hương cốm non toả ra nồng nàn ngay từ những bước đầu tiên đánh thức từng cánh trà khô đang ngủ. Vì cái hương, cái vị ấy mà trà tân cương thái nguyên vẫn luôn là thức uống đặc sản ở trong và ngoài nước là vậy.

2.3. Phương pháp chế biến và sản xuất chè thái nguyên


Phương pháp chế biến chè thái nguyên gồm thủ công truyền thống và sử dụng công nghệ khoa học, mỗi phương pháp đều có mặt mạnh và hạn chế, ví dụ nếu dùng phương pháp truyền thống, vị trà sẽ ngon hơn, chất lượng trà được đảm bảo bởi người nghệ nhân lâu năm có kinh nghiệm sẽ cảm nhận từng hơi thở của trà trên chảo sao tuy nhiên phương pháp này mất nhiều thời gian hơn, sản lượng ít hơn và cũng không đều tay như phương pháp sử dụng khoa học công nghệ.

kỹ thuật làm chè thủ công

Kỹ thuật làm chè thái nguyên thủ công
Những sản phẩm trà thái nguyên tại Shin tea đều được thu hái từ những búp chè tươi xanh , nhưng cây chè được chăm sóc theo phương pháp VietGap tại vùng đất Tân Cương Thái Nguyên và đều được chế biến theo phương thức thủ công truyền thống để cho ra sản phẩm chè Thái Nguyên ngon, xanh với hương vị tự nhiên mà không hề sử dụng một yếu tố hóa chất nào.

Ngoài ra, chất lượng trà thái nguyên còn bị ảnh hưởng bởi thời tiết và vụ mùa. Chè thái nguyên vào mùa xuân sẽ hương vị thơm ngon, đậm đà hơn so với các mùa còn lại. Vào các mùa khác, chè thái nguyên vẫn có hương vị thơm ngon riêng của nó, đối với những ai đã uống trà lâu năm thì mới có thể nhận ra sự khác biệt này.

3. Chè Tân Cương Thái Nguyên giá bao nhiêu?

Mẫu mã bao bì trà tân cương thái nguyên tại shin tea đều phải đáp ứng mẫu mã đẹp, hút chân không chắc chắn và bảo quản trà lâu, bao bì thể hiện đầy đủ thông tin nhà cung cấp, và hạn sử dụng, Mẫu mã đa dạng để sử dụng hoặc mua tặng những dịp đặc biệt.

Dưới đây là bảng giá các loại đặc sản chè Thái Nguyên ngon, giá luôn cố định tại Shin tea, chuẩn thị trường phù hợp với chất lượng sản phẩm.

Bảng giá chè búp Thái Nguyên: (Thông tin chi tiết về sản phẩm tại đây)

Giá chè búp Thái Nguyên: 300.000đ / 1Kg

Quy cách đóng gói

Giá bán

100g

32.000đ

250g

75.000đ

500g

150.000đ


Bảng giá chè móc câu Thái Nguyên loại hảo hạng: 
(Thông tin chi tiết về sản phẩm 
tại đây)

Giá chè móc câu hảo hạng: 450.000đ / 1Kg

Quy cách đóng gói

Giá bán

100g

47.000đ

250g

112.500đ

500g

225.000đ


Bảng giá chè móc câu Thái Nguyên loại đặc biệt: 
(Thông tin chi tiết về sản phẩm 
tại đây)

Giá chè móc câu hảo hạng: 600.000đ / 1Kg

Quy cách đóng gói

Giá bán

100g

62.000đ

250g

150.000đ

250g (25 tép nhỏ 10g)

200.000đ

500g

300.000đ


Bảng giá chè nõn tôm Thái Nguyên: 
(Thông tin chi tiết về sản phẩm 
tại đây)

Giá chè nõn tôm Thái Nguyên: 900.000đ / 1Kg

Quy cách đóng gói

Giá bán

100g

92.000đ

250g

225.000đ

250g (25 tép nhỏ 10g)

275.000đ

500g

450.000đ


Bảng giá chè đinh Thái Nguyên: 
(Thông tin chi tiết về sản phẩm 
tại đây)

Giá chè đinh Thái Nguyên: 2.500.000đ / 1Kg

Quy cách đóng gói

Giá bán

10g

27.000đ

100g

250.000đ

250g

625.000đ

250g (25 tép nhỏ 10g)

675.000đ


Bảng giá chè lài Thái Nguyên Hoa Việt: 
(Thông tin chi tiết về sản phẩm 
tại đây)

Giá chè lài Thái Nguyên Hoa Việt: 350.000đ / 1Kg

Quy cách đóng gói

Giá bán

100g

37.000đ

250g

87.500đ

500g

175.000đ


Bảng giá chè lài Thái Nguyên Lạc Việt: (Thông tin chi tiết về sản phẩm 
tại đây)

Giá chè lài Thái Nguyên Lạc Việt: 500.000đ / 1Kg

Quy cách đóng gói

Giá bán

100g

52.000đ

250g

125.000đ

500g

250.000đ


Bảng giá chè lài Thái Nguyên thượng hạng: (Thông tin chi tiết về sản phẩm 
tại đây)

Giá chè lài Thái Nguyên thượng hạng: 700.000đ / 1Kg

Quy cách đóng gói

Giá bán

100g

72.000đ

250g

175.000đ

500g

350.000đ


Bảng giá chè Thái Nguyên ướp sen Bách Diệp: (Thông tin chi tiết về sản phẩm 
tại đây)

Giá chè sen Bách Diệp: 4.000.000đ / 1Kg

Quy cách đóng gói

Giá bán

10g

72.000đ

100g

400.000đ


Bảng giá chè Thái Nguyên ướp sen Tây Hồ: (Thông tin chi tiết về sản phẩm 
tại đây)

Giá chè sen Tây Hồ: 7.000.000đ / 1Kg

Quy cách đóng gói

Giá bán

10g

72.000đ

100g

700.000đ

250g (25 tép nhỏ 10g)

1.550.000đ

 Bảng giá chè Thái Nguyên hoa bưởi: (Thông tin chi tiết về sản phẩm tại đây)

Giá chè ướp hoa bưởi: 1.500.000đ / 1Kg

Quy cách đóng gói

Giá bán

100g

150.000

250g

375.000

250g 25 tép nhỏ 10g

425.000

 

4. Tìm hiểu và chọn mua sản phẩm chè thái nguyên ngon tại các cửa hàng của Shin tea

·         Nếu bạn ở Tp.HCM và quan tâm đến sản phẩm trà thái nguyên, hãy đến cửa hàng trà của Shin tea để trải nghiệm không gian thưởng trà, và đặc biệt có thể thử sản phẩm và mua sản phẩm trực tiếp.

·         Nếu khách hàng ở ngoài khu vực Tp.HCM hoặc ở Tp.HCM nhưng chưa sắp xếp thời gian đến với Shin tea cũng đừng lo lắng, vì kênh bán hàng trực tuyến của chúng tôi luôn sẵn sàng và mang trà đến nhà bạn.

·          Nếu quý khách muốn mua chè Thái Nguyên để biếu tặng mà chưa hiểu nhiều về các loại chè Thái Nguyên. Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình cho bạn cách chọn trà ngon, loại trà nào để biếu tặng phù hợp với mục đích của bạn. 

·          Cần trà gấp trong thành phố HCM chúng tôi nhận giao hàng đến 22.00’ đêm hàng ngày, nên bạn đừng lo nhé

Ngoài các sản phẩm chè thái nguyên tân cương, Shin tea còn nhiều loại trà khác cũng rất ngon, quý khách xem bảng giá dưới đây nhé

 bảng giá chè shintea 1

bảng giá chè shintea 2

bảng giá chè shintea 3


=>Đi tới trang bán các sản phẩm trà khác tại đây
=>Đi tới trang bán các sản phâm trà cụ và gốm Nhật  tại đây 

Hãy cho Shin tea cơ hội được phục vụ quý khách và hãy
tin chọn sản phẩm từ đơn vị bán hàng có cam kết rõ rang như Shin tea
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Thông tin Cửa hàng

HOTLINE: 0868 140 984
 
Website: https://shintea.com chuyên các sản phẩm trà Thái nguyên
Website: https://shinbettacoffee.com chuyên các sản phẩm trà oolong, shan tuyết và ấm chén uống trà Nhật Bản
website: https://shintea.vn
 
SHIN TEA TP. HỒ CHÍ MINH
- Địa chỉ mua hàng Online: Chung cư Mỹ phước 280/29 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 2, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM (làm việc đến 22:00 hàng ngày, kể cả Lễ, Tết)
- Địa chỉ uống trà & mua hàng trực tiếp: Tầng trệt chung cư 482A Nơ trang long, Phường 13, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM (Làm việc đến 18:00 các ngày trong tuần, T7&CN đến 21:00)

SHIN TEA HÀ NỘI
- 46 Phố Pháo Đài Láng - Láng Thượng - Đống Đa - Hà Nội

Những câu hỏi thường gặp

1. Giá chè thái nguyên cập nhật hàng năm phải không?

Giá trà cũng như những nguyên liệu khác sẽ được cập nhật hàng năm, hoặc nếu có sự thay đổi đột xuất sẽ được cập nhật, tuy nhiên, tại Shin tea, quý khách sẽ ngạc nhiên bởi giá trà rất ít khi lên, xuống, thay đổi, kể cả dịp lễ, tết. bảng giá trà Shin tea sẽ luôn ổn định trong thời gian dài.

2. Tại sao giá 1 kg chè tân cương thái nguyên đã niêm yết nhưng khi mua lẻ lại có sự thay đổi?

Câu trả lời chính là còn tuỳ thuộc quy cách đóng gói, tại Shin tea, giá 1kg trà thái nguyên được quy chuẩn theo từng phân khúc, song, với sản phẩm bán lẻ, quy cách đóng gói sẽ ảnh hưởng chút ít đến giá chè, điều này phụ thuộc loại đóng gói khác nhau 100 gram, 250 gram, 500 gram, hộp bìa, hộp tép, hộp quà tặng...

3. Giá 1 kg chè thái nguyên tại Shin tea có phải bao gồm phí vận chuyển không?

Hiện tại, ngoài những chương trình đặc biệt, hoăc số lượng đảm bảo Shin tea sẽ cân đối chính sách và chi phí để có chế độ giảm, hay miễn phí vận chuyển với khách hàng. Ngoài trường hợp đặc biệt, thì việc vận chuyển phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển, quý khách có nhận trà, thanh toán tiền trà (nếu có) và phí vận chuyển theo quy định của đơn vị vận chuyển, Shin tea là trung gian kết nối đơn vị vận chuyển với quý khách hàng màm thôi
Shin tea
Shin tea
tra shan tuyet
địa chỉ mua trà thái nguyên
QC am chen uong tra nhat ban
tra oolong
Bảng giá chè thái nguyên
Shintea.vn

Bản đồ

Fanpage

 

Liên hệ

*Cty TNHH TM DV Shin tea
46 Phố Pháo Đài Láng - Phường Láng Thượng - Quận Đống Đa, Hà Nội
*Chè Tân Cương Thái Nguyên tại Tp.HCM
0.14 Chung cư 482A, Hẻm 482 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Bản quyền © 2021 - Shin tea - Bảo lưu mọi quyền - Developed by Mãnh Tử Nha
 
 
Gọi ngay/Call now